Lơ lửng giữa đất trời – Vì Cuộc đời là những chuyến đi …

Mục lục
“Cuộc sống chỉ mang lại cho chúng ta 10% cơ hội, 90% còn lại là do chúng ta trải nghiệm thế nào với nó.”
Đôi khi ngôn từ bất lực ko diễn tả hết được những xúc cảm, những thứ đang hiện hữu xung quanh vì nó quá tuyệt vời. Ta chỉ có thể lưu giữ lại một phần ký ức bằng những hình ảnh, những thước phim chân thực tuyệt đẹp để dễ dàng tua lại và cảm nhận một lần nữa cảm giác được vẫy vùng tự do giữa bao la đất trời, cảm giác chinh phục những thử thách leo trèo trên vách núi cheo leo, đu dây từ trên đỉnh núi cao hiểm trở … ko hề đáng sợ như ta tưởng mà còn cực kì phấn khích vì có những người bạn đồng hành tận tâm, nhiệt huyết và vô cùng chuyên nghiệp.

Đây là cách tui tận hưởng trọn vẹn cuộc sống bằng mọi giác quan theo cách của riêng mình để ko nuối tiếc khi thời gian dần trôi qua.
Khi đứng trên đỉnh núi mọi lo lắng, phiền não trong cuộc sống hoàn toàn biến mất, phóng tầm mắt ra xa ngắm nhìn vẻ đẹp núi rừng bao la hùng vĩ, cảm giác phấn khích vô cùng.
Càng đi nhiều càng cảm thấy mình thật nhỏ bé khi đứng trước thiên nhiên rộng lớn. Lên dây đu đưa mới thấy bõ cái công tập luyện Pilates mỗi tuần, các dzai VNE làm thế nào mà lên rồi là ko muốn xuống nữa, gây ng.hiện phết í.
Lần đầu thử cảm giác chinh phục đỉnh núi Mắt Thần, Lạng Sơn cao 500m so với mặt nước biển cùng sự hỗ trợ đặc biệt của các chuyên gia “đặc công” và dụng cụ xịn xò của Vietnam Expeditions
Lần đầu tiên được chèo SUP giữa thung lũng Lân Ty ngập nước đẹp mê man mênh mông bát ngát, chèo qua những ngọn cây thay vì đi trekking giữa lòng hồ mùa nước cạn, trải nghiệm hiếm có, chèo 2 chiều khứ hồi gần 4km để đi ngắm cái cảnh “thác loạn”. Thật lòng mà nói nằm trên SUP ngắm mây trời có người chèo cho nó sướng lắm.
Ai bảo phụ nữ là “chân yếu tay mềm”, là khó tham gia các bộ môn mạo hiểm này. Ở VNE luôn có các chị em xinh đẹp sẵn sàng chinh phục những chuyến hành trình dù là khó nhằn nhất, đủ để thấy độ “chịu chơi” và sức khoẻ dẻo dai.😆
Cảm ơn cô nàng Lã Thu Giang đã để dấu ấn ngầu “hết nước chấm” trong loạt ảnh đu dây đầy nghệ thuật tại Lân Ty.