Hãy bước đi với trái tim dũng cảm trên mọi hành trình!

Mục lục
Món quà đầu tiên chuẩn bị chào tuổi 30. Hãy bước đi với trái tim dũng cảm trên mọi hành trình.
Đôi lúc mình nghĩ rằng, mình luôn cảm thấy mình có nội tâm vững vàng như vậy, là do mình chưa trải qua đủ thử thách khó khăn? Những điều mình trải qua luôn nhiều may mắn, thuận lợi, dễ dàng? nên mình nghĩ rằng mình có khả năng làm chủ bản tâm, điều khiển tâm trí tốt đến vậy. Chưa trả lời được, nhưng lâu rồi, rất rất nhiều năm, không có cảm giác sợ hãi, lo lắng, không có cảm giác khổ sở, khó chịu.
Những chuyến đi leo núi, hay trải nghiệm như thế này, với mình giống như một công cụ/ hoạt động để đẩy tâm trạng, cảm xúc lên cao. Cơ hội để quan sát thân tâm trí, mình sẽ như thế nào nếu cơ thể bị đẩy lên tình trạng quá mệt mỏi; tâm trí sợ hãi? hay những chuyện phát sinh bất ngờ nằm ngoài kế hoạch? Nghĩ là như vậy nhưng thật thú vị là thực tế khi tham gia các hoạt động (theo lẽ thường tình) sẽ đưa mọi người đến nhiều cảm xúc thì mình lại cũng vẫn thế. Chỉ thấy vui.

Chuyến đi này rủ thêm những người bạn đồng hành, trong đó có những người là lần đầu tiên tham gia những chuyến đi như thế này. Vậy nhưng không có “chiến sĩ” nào bỏ cuộc cả. Đặc biệt từ đầu đến cuối chuyến thám hiểm không bỏ một hoạt động nào. Cả chuyến đi này tụi mình đã được đi trekking và lạc đường trong rừng; leo núi địa hình siêu khó; leo dây trên vách đá đứng; rồi đu dây từ trên đỉnh núi quay trở lại; chèo sup băng rừng và cả bơi lội tung tăng. Thực sự rất tự hào về các anh em vì mình biết rằng đây không phải là trải nghiệm dễ dàng với phần lớn mọi người.
Xin cảm ơn Vietnam Expeditions đã tài trợ hành trình này.
Cảm ơn Võ Trần Quỳnh Trang đã lựa chọn Vietnam Expeditions để cùng tạo nên những kỷ niệm khó quên!