Vietnam Expditions được thành lp bi nhng người thám him tiên phong Vit Nam. Nhng người đam mê trải nghim du lch mo him, khám phá nhng điu mi l nht và có tình yêu thiên nhiên, đất nước con người Vit Nam ln lao.

Chúng tôi được đào to bi chuyên gia giàu kinh nghim t Châu Âu và M, vi hàng ngàn gi kinh nghim tri nghim thc tế v các kĩ năng an toàn trong thám him như sinh tn, s dng thiết b, trekking, leo núi, s dng dây và cu h.

WE MAKE YOUR DREAM’S TRIP BECOME TRUE – BIẾN NHỮNG CHUYẾN ĐI TRONG GIẤC MƠ CỦA BẠN THÀNH HIỆN THỰC

Chúng tôi muốn đem đến cho cộng đồng những trải nghiệm tuyệt vời bạn chưa từng có trong cuộc đời. Chúng tôi sẽ đưa bạn đến những vùng đất tuyệt đẹp trên đất nước Việt Nam và thế giới khiến bạn phải thốt lên ngỡ ngàng và nhớ mãi những trải nghiệm hiếm hoi ấy. Đó có thể là những chuyến đi hang động sâu thẳm, những hố sụt kì diệu, những đỉnh núi, rừng rậm nguyên sinh, những ngọn thác cao ngất..những nơi một người bình thường sẽ không bao giờ đến được kể cả trong tưởng tượng của họ. Những chuyến đi chỉ có trong những giấc mơ của bạn sẽ trở thành thực tế cùng Vietnm Expedition. 

SAFETY FIRST- ĐI ĐỂ TRỞ VỀ 

Chúng tôi luôn đề cao tính an toàn cao nhất trong các chuyến đi, được đào tạo bởi các chuyên gia Châu Âu và Mỹ, trải qua nhiều chuyến thám hiểm ở những địa hình khó khăn nhất, chúng tôi luôn cẩn trọng tuyệt đối với mọi di chuyển của bạn. Những thiết bị an toàn tiêu chuẩn quốc tế được sử dụng để đảm bảo những chuyến thám hiểm của bạn thành công tốt đẹp nhất, an toàn nhất.

OTHERS GO TRAVEL BUT YOU GO EXPLORE.

Thám hiểm là thuật ngữ lạ lùng với số đông, đến với chúng tôi bạn sẽ có những chuyến thám hiểm đặc biệt mà các chuyến du lịch thông thường không có nhưng được thiết kế phù hợp với khả năng, sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn.

WE  EXPLORE AND PROTECT.

Là những người yêu thiên nhiên, chúng tôi đảm bảo các chuyến đi của chúng ta không gây hại bảo tồn thiên nhiên vốn có cũng như giúp phát triển cộng đồng bản địa gìn giữ tài nguyên thiên nhiên.

OUR SERVICES

VE Tour: Tour thám hiểm, leo núi, khám phá hang động, hố sụt.

VE Camp & Event: Team builing, summer camp, huấn luyện kĩ năng SRT, sinh tồn cơ bản, 

VE Tour Consult: Khảo sát, tư vấn du lịch mạo hiểm, đo vẽ bản đồ hang động.

VE Training: Huấn luyện kĩ năng SRT, kĩ năng sinh tồn cơ bản.

VE Shop: thiết bị SRT, balo, đồ trekking, outdoor.