Chuyên mục đi tua VNE ăn gì?

Mục lục
Chuyên mục đi tua VNE ăn gì?
Với 1 cái đứa chuyên ăn, chuyên nấu ăn và thích tất cả về ăn như nó. Thì cái việc ăn uống cũng cực kỳ soi. Vì sao nói tua này nó hấp dẫn đến như vậy thì ko thể thiếu việc ăn uống và lại còn được ăn trong các ko gian độc lạ. Bảo sao mà mê mẩn đến thế.
Kể cho các bạn nghe nhớ:
– Sáng 2 ngày : Hôm phở vịt thịt quay, hôm phở sốt vang đầy ứ ự từ thịt lẫn phở
– Trưa ngày 1 được ngồi ăn trong lòng hố sụt : Xôi trám đen, thịt xiên nướng củ quả, thịt xiên cuốn lá nướng, củ quả luộc, thịt chân giò hầm, lạp xưởng tươi, dưa chuột, dứa, quýt ngọt, nước suối.
– Tối ngày 1 được ngồi ăn trong động Hàm Hương: Lẩu cá hồ Thang Hen, vịt quay lạng sơn, thịt lợn đen quay, nộm hoa chuối, lòng lơn đen xào, cơm trắng, dưa hấu, ổi, đồ uống : trà, rượu nho rừng, rượu men lá
– Trưa ngày 2 được ngồi ăn giữa cánh đồng hoa tam giác mạch : Xôi lá cẩm chấm muối lạc vừng, thịt nướng, sườn rán, cá hồ chiên giòn, nem rán, dứa, rau cải luộc chấm xì dầu dầm trứng, dưa chuột tráng miệng, đồ uống : nào thì trà đào, cafe, nước suối, rượu nho rừng, mà đặc biệt cocktail cam tự chế cực đỉnh.
– Tối ngày 2 ngồi ăn tại homestay: Cơm rang, cơm trắng, thịt 3 chỉ lợn đen rang cùng quả mắc mật, măng xào, rau cải luộc, gà nướng, canh rau bò khai. Đồ uống: trà , nước ngọt
Ko bữa nào là ko ăn đến no căng bụng, món nào cũng ngon cũng đầy đặn đến nỗi nó còn phải hỏi nhà tua :
– Mấy anh em làm như này thì lãi ở đâu đấy.
Mấy anh em trả lời :
– Làm vì đam mê ý mà
Nói thật là ai làm kinh doanh bảo thế nó ko tin, chứ mấy anh em này nói vậy là tin đấy. Vì sao ư ? Vì nó cũng làm du lịch, cũng là lead, chơi các nhóm cũng thường là đứa lo tất cả dịch vụ cho mn. Nên để cộng lại thì chẳng thấy các ổng lãi ở đâu, mạnh dạn đoán còn lỗ ấy chứ. Cơ mà mấy anh em bảo :
– Mấy ae muốn phát triển cái bộ môn yêu thích được nhiều người biết đến. Muốn nhiều địa điểm ít đc hay chưa được khám phá được mn biết đến nhiều hơn. Và để học hỏi thêm từ những vị khách đầu tiên của VNE để VNE có thể phát triển tốt, hoàn hảo nhất có thể.
Bận nên giờ mới review đc nên hơi gấp. Cơ mà mn chưa có lịch thì thử liền đi ạ. Ko sợ đông, ko sợ đắt. Cam đoan với mn là cực độc lạ , tha hồ sống ảo luôn ấy ạ.
Cảm ơn Review chân thực đến từ Food reviewer Ati Hoàng. Hẹn gặp bạn trong các chuyến hành trình sắp tới của Vietnam Expeditions!