Hành trình chinh phục Thang Hen kỳ vĩ của chàng trai TyBoy 9 tuổi

Mục lục
Dẫu là đặt chân đến mảnh đất nào thì Tyboy mẹ cũng sẽ có những cách khám phá khác nhau. Chúng hẳn đều mang đến cho con thật nhiều trải nghiệm thú vị.
Hãy thử thách mình với những trải nghiệm mới lạ, tận hưởng không khí trong lành và thưởng thức vẻ đẹp của thiên nhiên trên suốt chặng đường. Những trải nghiệm tuyệt vời khi đặt chân đến với thiên nhiên rộng lớn.
Hơn thế nữa, Thang Hen đây là nơi để con hoàn toàn thả lòng mình vào thiên nhiên. Phóng tầm mắt thật xa để chiêm ngưỡng vẻ đẹp bao la của núi rừng hùng vĩ. Để thấy rằng con người chúng ta thật nhỏ bé trước tạo hoá của thiên nhiên.
Mẹ chẳng có gì lớn lao có thể cho Tyboy, mà chỉ muốn gửi tới con ý chí, mạnh mẽ, độc lập và trở thành chàng trai đầy bản lĩnh. Mẹ muốn con hiểu thiên nhiên là liều thuốc kỳ diệu xoa dịu tâm hồn mỗi chúng ta.
Và có những vẻ đẹp đến ngỡ ngàng, muốn chạm đến, con chỉ có thể dùng sự cố gắng, ý chí và dùng đôi chân của chính mình. Nhưng mỗi bước con đi, dù ngắn dù dài, dù nhanh hay chậm, mẹ cũng luôn mong con cố gắng nổ lực để đến được đích con cần đến .
Cuối cùng cảm ơn Vietnam Expeditions đã giúp con đủ sức mạnh để vượt qua những thử thách và khó khăn trong suốt hành trình. Một trải nghiệm vô cùng thú vị , cũng là dấu ấn mà tuổi thơ con may mắn có được.
Một chàng trai 9 tuổi lần đầu xa mẹ, được có cơ hội thử thách bản thân đó là thứ mà con chưa nghĩ đến khi ở lứa tuổi này. Sau cảm ơn các tất cả những tình cảm ấm áp, yêu thương các chú trong đoàn dành cho con. Con xin chúc tất cả các cô chú chưa đi, chuẩn bị đi và đã từng đi luôn dám đương đầu, vượt qua giới hạn bản thân mà không ngại dịch chuyển.
VÌ CUỘC ĐỜI LÀ NHỮNG CHUYẾN ĐI
– ĐI ĐỂ CHẠM – ĐI ĐỂ CẢM – ĐI ĐỂ TRẢI NGHIỆM.
Cảm ơn những tình cảm chân thành và sự tin tưởng của mẹ Thảo Nhi đối với Vietnam Expditions để chàng trai TYBOY thực hiện chuyến thám hiểm đầu đời thật tuyệt vời.