3 ĐỊA ĐIỂM MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ KHI ĐI QUẢNG BÌNH

Mục lục
Hang Rục Mòn (Minh Hóa, Quảng Bình) được bao phủ bởi những ngọn núi đá vôi sừng sững có niên sử hàng trăm triệu năm. Do hang chưa được khai thác du lịch nhiều cùng với việc bảo tồn của người dân địa phương. Nên hang Rục mòn hiện nay vẫn giữ được những nét hoang sơ ấn tượng. Đó là những khối đá vôi lớn, dòng sông ngầm xanh mát và những khối măng đá, thạch nhũ lấp lánh.
Hang Chà Lòi (Lệ Thủy, Quảng Bình) là hang có hệ thống thạch nhũ cực kỳ ấn tượng. Những tuyệt tác từ tạo hóa này chắc chắn sẽ làm bạn phải “đứng hình”. Đặc biệt, mỗi năm, thạch nhũ sẽ dài thêm khoảng 0.03mm nên bạn tuyệt đối không được sờ hoặc chạm vào chúng. Ngoài thăm quan trải nghiệm hang động độc đáo du khách còn được trekking dưới núi rừng nguyên sinh và khe nước lạnh đẹp.
Cung Trekking khám phá Động Châu, thác cổng trời chủ yếu là trekking hệ thống rừng nguyên sinh và hệ thống thác đẹp gồm thác Tóc Tiên, thác Cổng Trời, thác Miền Trung.
Hành trình chinh phục hệ thống thác từ các cấp độ khác nhau. Đây sẽ là trải nghiệm khó quên cho bạn. Suốt hành trình là những trải nghiệm không lặp lại, du khách sẽ được ngắm nhìn và checkin những cây gỗ lớn, hay cắm trại tại bãi đạn được ví như Đà Lạt hoặc trong rừng nguyên sinh.